Công nghệ AgeLoc là gì?

Công nghệ AgeLoc là gì? Tại sao công nghệ này được xem như một công nghệ đột phá, giúp làn da thoát khỏi nguy cơ lão hóa. Hôm nay chúng ta cùng myphamnuskin tìm hiểu nhé!

Công nghệ  AgeLoc là gì?

Công nghệ AgeLoc được phát minh bởi công ty nào?

AgeLoc là phương pháp chống lão hóa độc đáo dựa trên cơ sở chống lão hóa của hệ thống gen (DNA). Phương pháp này tác động đến căn nguyên của vấn đề lão hóa ở cấp độ di truyền, mang lại suối nguồn tươi trẻ cho con người.

Đây là công nghệ chống lão hóa độc quyền, có một không hai trên thế giới. Công nghệ này được tập đoàn Nuskin phối hợp cùng với công ty Lifegen Technologies (công ty hàng đầu trong nghiên cứu về lão hóa) nghiên cứu trong suốt hơn 30 năm và cho ra đờào năm 2009.

Công nghệ AgeLoc được tập đoàn Nuskin kết hợp cùng công ty Lifegen Technologies, công ty hàng đầu trong nghiên cứu về lão hóa nghiên cứu suốt hơn 30 năm
Công nghệ AgeLoc được tập đoàn Nuskin kết hợp cùng công ty Lifegen Technologies, công ty hàng đầu trong nghiên cứu về lão hóa nghiên cứu suốt hơn 30 năm

Phân tích hoạt động của công nghệ AgeLoc trên da

Sự ra đời chíp sinh học ageLoc

Trong suốt hơn 30 năm nghiên cứu, Nuskin đã phát minh ra một con chíp có tên là GeneChip. Các nhà khoa học nghiên cứu và có được 25.000 bản đồ gen của gen của cơ thể. Trong đó có 160 gen liên quan đến các vấn đề về da. GeneChip có nhiệm vụ tìm và phát hiện ra những gen lão hóa và những gen còn trẻ.

 

Genne Chip có khả năng phát hiện những gen lão hóa và đi vào điều chỉnh
Genne Chip có khả năng phát hiện những gen lão hóa và đi vào điều chỉnh

AgeLoc tìm ra sản phẩm để khống chế, khắc phục những gen bị lỗi, không được chuẩn, đi vào trong gen, điều chỉnh vấn đề lỗi trên da. Đồng thời tái cấu trúc cụm gen trẻ, duy trì biểu hiện gen sao cho cơ thể con người càng giống với tuổi 20 càng tốt.

Ví dụ collagen sau 40 tuổi thường bị giảm đi đáng kể, sản phẩm có công nghệ AgeLoc sẽ giúp cho cơ thể tự sản sinh ra collagen, giúp da trở nên căng mịn hoặc melanin sản sinh quá nhiều, sản phẩm AgeLoc giúp làm cho sắc tố giảm dần trên da.

 

Công nghệ ageLoc giúp phục hồi da lão hóa đến 92%
Biểu đồ về gen thông thường – gen lão hóa – gen được phục hồi bằng công nghệ AgeLoc

Nhìn ở biểu đồ trên chúng ta thấy rằng khi còn trẻ các nhóm gen trẻ hoạt động mạnh, gen thông thường màu xanh xuất hiện nhiều, nhưng khi lão hóa gen trẻ màu xanh giảm đi đáng kể, thay vào đó là những gen lão hóa màu đỏ. Công nghệ AgeLoc đã giúp phục hồi da lão hóa đến 92%.

Công nghệ AgeLoc tác động như thế nào đến làn da và cơ thể con người?

– Công nghệ này giúp phát hiện và ngăn chặn chậm nhất các căn bệnh do lão hóa gây ra.

– AgeLoc giúp nuôi dưỡng, làm trẻ hóa làn da, làm chậm quá trình lão hóa: nâng cơ, xóa nếp nhăn, vết chân chim, trị nám da giúp làn da sáng khỏe từ bên trong.

– AgeLoc còn có khả năng tái tạo biểu bì mới, thay thế các tế bào da đã bị tổn thương.

AgeLoc mang lại suối nguồn tươi trẻ cho cơ thể. Tuổi tăng lên nhưng sắc vóc không già đi.
AgeLoc mang lại suối nguồn tươi trẻ cho cơ thể. Tuổi tăng lên nhưng không có nghĩa là già đi.

Thử hình dung, đến năm 60 thậm chí 70 tuổi, chúng ta không còn phải nằm trên giường bệnh để điều trị bệnh tuổi già, đầu óc vẫn minh mẫn, da vẫn căng mịn, tràn đầy sức sống, chúng ta vẫn có thể khỏe mạnh đi du lịch ở khắp nơi cùng gia đình. Đó là điều cực kì độc đáo mà AgeLoc mang lại. Còn chần chừ gì nữa, hãy thử trải nghiệm công nghệ độc đáo này ngay nào.

myphamnuskin.net

mặt nạ trứng nuskin face lift-1
mặt nạ trứng nâng cơ nuskin face lift

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0931.43.43.99