Thống kê

Tổng lượt truy cập: 93230
Hôm nay: 43

Thực phẩm chức năng

NightTime Formula

Mã Sản phẩm R19
Giá 500,000VNĐ
Giá thị trường 900,000VNĐ
Số lượng

I. GIỚI THIỆU- Hỗ trợ thần kinh giãm căn thẳng là một giải pháp cho những ai bị cuốn vào công việc bởi thời đại tất bật, hối hả hiện nay. Bây giờ, con người luôn đứng trước những áp lực vô cùng lớn. Đối mặt với cuộc sống, họ phải ưu tư, lo lắng rất nhiều về công việc và gia đình. Những lo ngại bắt đầu nảy sinh như bị stress (căng thẳng), mất ngủ, tinh thần không thoải mái đi kèm theo đó là những tác hại như giải quyết công việc không hiệu quả, ảnh hưởng sức khỏe cho chính chúng ta. Song, Nuskin Pharmanex  đã tạo ra NightTime Formula để hỗ trợ thần kinh, làm thư giãn, làm dịu tâm trí, giúp chúng ta thoải mái khi gặp căng thẳng trong cuộc sống. *NightTime Formula là một công thức chăm sóc giấc ngủ ban đêm, cung ứng một sự pha trộn độc quyền của các loại thảo mộc thiên nhiên và các thành phần để thúc đẩy chu kỳ giấc ngủ bình thường. Melatonin là một hormone tự nhiên được sản xuất và tiết ra từ tuyến tùng của não bộ. Bên cạnh đó, cơ chế nội bộ của đồng hồ sinh học trong cơ thể duy trì nhịp sinh học (ngủ hàng ngày của chúng tôi/ đánh thức chu kỳ),  được kiểm soát bởi tuyến tùng. Ngoài ra, NightTime Formula được chiết xuất từ những loài hoa có mùi hương tạo sự thoải mái, L-theanine, và hoa cúc, tất cả đều đã được chứng minh để thúc đẩy thư giãn và giảm lo âu và căng thẳng *.II. CÔNG DỤNG• NightTime Formula cung cấp một nguồn phụ trợ mà không làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi vào buổi sáng, ngược lại giúp bạn có tinh thần tỉnh táo hơn.*• NightTime Formula cung cấp melatonin, một hormone tự nhiên tiết ra ở tuyến tùng của bộ não, để duy trì giấc ngủ bình thường/chu kỳ thức tỉnh.*• NightTime Formula có chứa L-theanine, một axit amin tự nhiên trong lá trà **xanh và được biết đến để tăng cường sản xuất của các sóng não alpha, kết quả là mang lại một tinh thần thoải mái và tâm trí bình tĩnh*(*)Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa và thể trạng của từng người.III. SỬ DỤNGUống 2 viên NightTime Formula cùng với khoảng 200ml nước trước khi đi ngủ 30p hỗ trợ khi thỉnh thoảng bi mất ngủ hoặc khi giấc ngủ không sâu.** THÀNH PHẦN

Nutritional FactsAmount% Daily ValueServing Size: 1 Capsule

Servings Per Container: 60Valerian Root Extract75 mg Passion Flower Extract37.5 mg L-theanine (from Camellia Sinesis)25 mg Hops Strobile Powder (Fruit)25 mg Chamomile Flower Powder25 mg Lemon Balm (Melissa Officinalis Powder25 mg Melatonin0.5 mg * Daily Value not establishedOther Ingredients: Gelatin, Microcrystalline, Cellulose, Magnesium Stearate, Silicon Dioxide.
(*) CAM KẾT   Chúng tôi cam kết sẻ hoàn tiền khi sử dụng không có hiệu quả.(*) LƯU Ý :(*)  Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng đang được đăng  tải tại trang myphamnuskin.net không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn. Thông tin, hình ảnh, giá cả tại website chỉ mang tính chất tham khảo minh họa. (*) Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa và thể trạng của từng người.


 

  

Hỗ trợ trực tuyến

  • HCM: TRẦN HẢI

    ĐT: 0935353115

    Email: myphamnuskin.net@gmail.com

Tin mới nhất

Video giới thiệu

Liên kết quảng cáo