Thống kê

Tổng lượt truy cập: 93229
Hôm nay: 42

Thực phẩm chức năng

Nano CoQ10 Hổ Trợ Tim Mạch

Mã Sản phẩm N19
Giá 1,000,000VNĐ
Giá thị trường 1,900,000VNĐ
Số lượng

I .GIỚI THIỆU- Nano CoQ10 là thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ tim mạch, da, và tế bào não tốt hơn.*II.CÔNG DỤNG- Nano CoQ10 giúp bảo vệ tế bào não*- CoQ10 là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, hỗ trợ chống oxy hóa da trên khắp cơ thể*- Giúp sản xuất năng lượng ở cấp độ tế bào dinh dưỡng, chống lão hóa*III. SỬ DỤNG  : Uống 1 viên nano coq10 mỗi ngày với bữa ăn(**) THÀNH PHẦN
IngredientsAmount% Daily ValueServing Size: 1 CapsuleVitamin E

   (from Mixed Tocopherols)15 IU50%Coenzyme Q10 (Ubiquinone)30 mg*** Daily Value not establishedOther Ingredients: Microcrystalline Cellulose, Cyclodextrin, Stearic Acid, Silicon Dioxide.

(*) Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa và thể trạng của từng người.(*) CAM KẾT   Chúng tôi cam kết sẻ hoàn tiền khi sử dụng không có hiệu quả .(*) LƯU Ý :(*)  Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng đang được đăng  tải tại trang myphamnuskin.net không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn. Thông tin, hình ảnh, giá cả tại website chỉ mang tính chất tham khảo minh họa. (*) Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa và thể trạng của từng người.

 


Hỗ trợ trực tuyến

  • HCM: TRẦN HẢI

    ĐT: 0935353115

    Email: myphamnuskin.net@gmail.com

Tin mới nhất

Video giới thiệu

Liên kết quảng cáo